Điểm chuẩn ĐH Thương mại năm 2013

Share bài viết lên Link hay share link hay

ĐH Thương mại dự kiến điểm chuẩn khối A tăng, khối D1 giảm

- Trường ĐH Thương mại vừa công bố điểm tuyển sinh năm 2013. Lãnh đạo trường cho biết dự kiến điểm chuẩn khối A năm nay tăng, khối D1 giảm.

Thủ khoa khối A của trường đạt 26,5 điểm là thí sinh Nguyễn Vũ Khải, số báo danh 5549.

Đối với khối D1, nhà trường có 4 thủ khoa đạt 25 điểm là thí sinh Nguyễn Phương Linh, SBD22279; Nguyễn Thị Hà, SBD 20939; Trần Minh Ngọc, SBD 22962 và Trần Thị Thanh Hương, SBD 21908.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Mặc dù thí sinh dự thi vào trường năm nay giảm nhiều nhưng điểm thi của thí sinh lại tăng hơn so với năm trước. Dự kiến khối A năm nay tăng lên 2 điểm so với năm trước là 19,5 điểm, điểm chuẩn khối D1 giảm hơn năm trước 1 điểm là 18,5 điểm”.

Lý do vì sao khối D1 lại giảm điểm chuẩn, ông Sơn cho hay, năm nay nhà trường giành nhiều chỉ tiêu cho khối D nên điểm chuẩn giảm. Đối với khối A, nhiều ngành dự kiến điểm chuẩn cao như Kế toán là 22,5 - 23 điểm, Tài chính Ngân hàng từ 20 - 21 điểm.

Ông Sơn cho biết, thí sinh đỗ vào trường theo điểm sàn nhưng không đủ điểm vào ngành đã đăng ký, đến ngày làm thủ tục dự thi được chọn đăng ký vào ngành phù hợp với điểm thi của mình. Nhà trường công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ GD-ĐT.

Kết bạn với Tuyensinh247 trên Facebook để ôn luyện thi nhé!

Bài viết liên quan

  • No related posts found
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb