Hạn cuối nộp hồ sơ thi đại học cao đẳng 2013

Share bài viết lên Link hay share link hay

Hạn cuối nộp hồ sơ đh 2013, cd 2013 hay khi nào hết hạn, hay hạn chót nộp hồ sơ thi dh 2013, cd.. là câu hỏi các bạn gửi về nhiều nhất Tuyensinh247.com. Các thí sinh cần lưu ý đến thời hạn nộp hồ sơ để khỏi lỡ cơ hội dự thi vào trường đại học và cao đẳng mà mình mong muốn.

Theo quy định của Bộ GD thì thời gian để nộp hồ sơ như sau:Từ 11/3/2013 đến 11/4/2013: thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi và lệ phí tuyển sinh tại trường THPT mà mình đang theo học (còn các thí sinh tự do nộp tại địa điểm do Sở GD&ĐT địa phương quy định).


Như vậy, hạn cuối để nộp tại trường THPT là 11/4/2013. Tuy nhiên, có thể một số trường THPT sẽ quy định nộp sớm hơn để nhân viên giáo vụ còn tổng hợp và nộp lên Sở.Từ 12/4/2013 đến 19/4/2013: nếu chưa nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh theo tuyến Sở GD&ĐT thì thí sinh nộp trực tiếp tại trường đại học, cao đẳng sẽ dự thi (không nộp qua bưu điện).


Như vậy, hạn cuối để nộp tại trường mà bạn thi vào là ngày 19/4/2013. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để bạn nộp hồ sơ thi đại học, cao đẳng năm 2013.Ngoài ra, các thí sinh cần lưu ý thêm:

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH phải nộp hồ sơ, lệ phí tuyển sinh và dự thi tại một trường ĐH tổ chức thi có cùng khối thi để lấy kết quả tham gia xét tuyển vào trường có nguyện vọng học.
Khi nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh những thí sinh này cần đồng thời nộp bản photocopy mặt trước tờ phiếu đăng kí dự thi số 1.
Thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH, sau khi đã khai mục 2 trong phiếu ĐKDT (không ghi mã ngành, chuyên ngành), cần khai đầy đủ mục 3 (tên trường có nguyện vọng học, kí hiệu trường, khối thi và mã ngành). Thí sinh có nguyện vọng học tại trường có tổ chức thi tuyển sinh chỉ khai mục 2 mà không khai mục 3.
SMS Brand name han%20nop%20ho%20so%20dh,%20cd Hạn cuối nộp hồ sơ thi đại học cao đẳng 2013
Thí sinh tự do nộp hồ sơ ở đâu:? Thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ ĐKDT tại các điểm thu hồ sơ của Sở Giáo dục và Đào tạo của tỉnh/thành phố hoặc em có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đăng ký dự thi.

Kết bạn với Tuyensinh247 trên Facebook để ôn luyện thi nhé!

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb